TẶNG THƯỞNG NẠP ĐẦU LÊN TỚI 28.888K

※ Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thành viên của KIMSA88.

※ Thời gian hoạt động: Bắt đầu từ hôm nay

※ Chi tiết khuyến mãi:

Chi tiết khuyến mãi
Chi tiết khuyến mãi

* Điều kiện rút:
Ví dụ: quý khách nạp 500k nhận 188k: (500 + 88) x 3 vòng = 588 x 3 =   1764
Vậy quý khách chỉ cần có tổng cược hợp lệ là 1764 để tiến hành rút tiền

– Thành viên sẽ nhận được 588k nếu số tiền nạp lần đầu là 5000k

– 1 tài khoản chỉ áp dụng 1 lần

– Chỉ áp dụng cho CASINO

※ Phương thức liên hệ: Sau khi nạp tiền thành công vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng để nhận thưởng

*Nội quy chung của khuyến mãi:

1. Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch rút tiền nào, thành viên cần đạt được tổng doanh thu được tính bằng (tiền gửi + tiền thưởng) x điều kiện số vòng cược tùy theo từng khuyến mãi.

2. Cùng một hệ thống vi tính/gia đình/điện thoại liên lạc/tài khoản/địa chỉ IP/địa chỉ cư trú/tài khoản thanh toán… chỉ nhận thưởng duy nhất một lần.

3. Vui lòng liên hệ DV chăm sóc khách hàng để nhận thưởng, thành viên cần đăng ký khuyến mãi trước khi tiến hành đặt cược, khuyến mãi không áp dụng cho thành viên đã chơi hết tiền trong tài khoản, hoặc đã qua rút tiền.

4. Thành viên có thể tùy chọn từ chối hoặc nhận khuyến mãi này.

5. Nếu phát hiện thành viên có bất kì hành vi gian lận thì KIMSA88 sẽ chấm dứt, hủy bỏ khuyến mãi và phạt cảnh cáo 3 đến 10 vòng cượchoặc đóng băng tài khoản

6. Cùng một thời điểm chỉ được tham gia 1 khuyến mãi duy nhất, Khuyến mãi này không áp dụng cho khuyến mãi hoàn trả hàng ngày. Một khi đăng ký khuyến mãi thành công sẽ không thể hủy bỏ.

7. Đăng ký thành viên thành công nhất định phải điền đầy đủ thông tin họ tên, email, liên kết ngân hàng số điện thoại liên lạc. Nếu thông tin sai lệch không giống thông tin đã đăng ký, công ty có quyền truất quyền nhận giải của thành viên nhận thưởng.

8. KIMSA88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *