Review Rikvip – Hướng dẫn nạp tiền chi tiết chơi game slot

RikVip nằm trong số ít các top game slot đạt số lượng người chơi cao nhất trong năm 2021. Một địa chỉ được không ít các game thủ tỏ ra thích thú với việc sở hữu số lượng trò chơi lớn đi kèm chất lượng trên cả mức tuyệt vời. Trước khi tham gia vào từng sản phẩm, anh em đương nhiên không thể bỏ qua các bước nạp tiền. Đó cũng chính là chủ đề trong chuyên mục review Rikvip lần này mà chúng tôi muốn cung cấp cho các game thủ.

Hướng dẫn nạp tiền cổng game qua review RikVip
Hướng dẫn nạp tiền cổng game qua review RikVip

RikVip cung cấp các phương thức nạp tiền nào?

Review Rikvip chắc chắn là chuyên mục luôn nhận được nhiều sự chào đón đến từ phía người hâm mộ. Với tư cách là một cổng game slot nổi tiếng, đây là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đương nhiên, việc họ cung cấp cho người chơi nhiều phương án rút nạp tiền cũng là điều dễ hiểu.

Tính đến thời điểm hiện tại, review Rikvip đã thống kê được ra 3 phương pháp nạp tiền đã được sử dụng phổ biến nhất tại cổng game slot này là:

 • Nạp tiền qua ngân hàng: Người chơi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của cổng game slot RikVip. 
 • Nạp tiền qua ví điện tử: Review Rikvip theo những thông tin có được đang sử dụng duy nhất phương pháp nạp tiền bằng ví điện tử qua Momo. 
 • Nạp tiền bằng thẻ cào: Người chơi có thể sử dụng tất cả các loại thẻ cào của các nhà mạng mà rikvip hỗ trợ. Mệnh giá thẻ cào sẽ tương ứng với số tiền mà bạn muốn nạp vào cổng game này. 

Review Rikvip – Hướng dẫn nạp tiền vào RikVip

Ở hạng mục hướng dẫn nạp tiền chi tiết vào cổng game RikVip này, chúng tôi cũng sẽ chỉ cung cấp hướng dẫn cho 3 phương pháp đã đề cập ở phần trên. Review Rikvip hy vọng rằng người chơi có thể thực hiện thành công với cả 3 phương pháp mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp ngay dưới đây. Trước hết, 2 bước đầu tiên sẽ là 2 bước chung mà người chơi cần thực hiện dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào:

 • Bước 1: Bước đầu tiên là bước mà anh em sẽ cần phải đăng nhập ngay vào tài khoản cá nhân của mình tại cổng game RikVip. Bạn có thể đăng nhập bằng cả máy tính và điện thoại cho 2 bản website hoặc app đều được. 
 • Bước 2: Tại giao diện của màn hình PC hoặc điện thoại, anh em tìm đến mục “nạp tiền”. Lúc này, 3 phương thức nạp tiền mà review Rikvip đều cập ở trên sẽ hiện lên. 

Nạp tiền bằng ngân hàng

Theo quá trình tìm hiểu trước khi lên bài review Rikvip, chúng tôi thấy được đây là phương pháp mà người chơi nên đặc biệt quan tâm. Sở dĩ cổng game slot Rikvip đã có sự liên kết với tổng cộng 7 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Vô hình chung bạn có đang sử dụng tài khoản ngân hàng nào thì RikVip cũng có. Nếu đã chọn hình thức nạp tiền bằng ngân hàng, anh em làm cho chúng tôi 3 bước như sau:

 • Bước 1: Chọn vào hình thức nạp tiền qua ngân hàng rồi chọn cụ thể phương thức giao dịch là chuyển tiền nhanh 24/7. 
 • Bước 2: Biểu mẫu thông tin chuyển tiền của rikvip sẽ hiện lên và bạn phải điền hết vào các mục còn trống. 
 • Bước 3: Anh em bấm vào ô giao dịch để xác nhận đã chuyển tiền và kết thúc quá trình nạp tiền tại đây.
  Giao dịch ngân hàng tại RikVip
  Giao dịch ngân hàng tại RikVip

Nạp tiền bằng thẻ cào

Một cách nạp tiền khác được sử dụng khá phổ biến ngày trước là nạp tiền bằng thẻ cào. Review Rikvip ở thời điểm hiện tại thì thực sự không đánh giá quá cao hình thức này. Yếu tố đơn giản có thể là vì giao dịch bằng thẻ cào không cho thấy được nhiều yếu tố an toàn. Dù vậy đây vẫn là phương pháp được không ít người lựa chọn. Khi nạp tiền bằng thẻ cào, anh em thực hiện cho chúng tôi 3 bước như sau:

 • Bước 1: Anh em chọn vào hình thức nạp tiền bằng thẻ cào. 
 • Bước 2: Bạn cần chọn một trong những thẻ nạp ứng với các nhà mạng mà bên phía RikVip hỗ trợ. 
 • Bước 3: Điền nốt các thông tin như số thẻ cào, seri và mệnh giá. Tiếp theo đó anh em chọn vào mục “nạp tiền” để hoàn tất giao dịch nhé. 

Nạp tiền bằng ví điện tử

Hình thức nạp tiền bằng ví Momo theo review Rikvip thống kê cũng nhận được tương đối sự ủng hộ từ phía người chơi. Đây là hình thức nạp tiền đảm bảo đang có đông đảo người chơi ủng hộ nhất. Anh em chỉ cần làm theo đúng như 2 bước dưới đây là sẽ có ngay tiền vào tài khoản:

 • Bước 1: Anh em chọn vào hình thức nạp tiền sau khi thực hiện hiện theo 2 bước đầu tiên. Tại đây sẽ xuất hiện hình thức nạp tiền bằng ví điện tử mà cụ thể là biểu tượng của Momo. 
 • Bước 2: Bạn cũng sẽ cần đến thông tin về tài khoản Momo của cổng game RikVip rồi tiến hành chuyển tiền vào đó. Chọn xác nhận rồi chờ hệ thống cập nhật tiền về tài khoản ngay sau đó nhé.
  Sử dụng ví điện tử khi giao dịch
  Sử dụng ví điện tử khi giao dịch

Trên đây là cụ thể 3 phương pháp nạp tiền đã được review Rikvip thống kê được từ phía cổng game này. Chúng tôi có thể đảm bảo 100% về độ chính xác trong từng bước. Anh em chỉ cần làm đúng theo trình tự là sẽ có ngay tin nhắn báo nạp tiền thành công về email hoặc điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *